CÀ VẠT, KHĂN, NƠ

  • Chất liệu vải : Microfiber, Silk..
  • Thành phần vải: 100% Microfiber, 100% Silk…
  • Loại vải: trơn, hoa văn…
  • Màu: đỏ, xanh,…
  • Kiểu dáng: theo yêu cầu của khách

Cà vạt, khăn, nơ là những loại phụ kiện thiết yếu dành cho phái nam và nữ. Chúng giúp bộ trang phục trông đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Cà vạt thường được nam giới mặc cùng với áo sơ mi và quần tây trong những dịp cần ăn mặc lịch sự, trang trọng. Cà vạt cũng được mặc trong trang phục công sở, lễ phục, đồng phục hay quần áo thời trang. Ngày nay cà vạt đa dạng với bề rộng, đường cắt, họa tiết và kiểu dáng khác nhau. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người, cho phép các chàng trai thỏa sức lựa chọn tùy theo phong cách riêng của mình. Bề rộng tiêu chuẩn của một chiếc cà vạt là từ 8,2 – 8,9 cm.

Cà vạt hiện nay có hai loại phổ biến chính:

  • Cavat bản to: Cà vạt có phần lưỡi rộng từ 7–8 cm. Phù hợp với những người có thể hình cao to, người trung niên, người lớn tuổi.
  • Cavat Hàn Quốc: Cà vạt có phần lưỡi rộng từ 4–6 cm. Phù hợp với thanh niên, vóc dáng nhỏ gọn, kiểu dáng theo phong cách thanh niên Hàn Quốc.
Cà vạt kết hợp hoàn hảo cùng sơ mi và Vest

Nơ thắt cổ của phái nữ như tạo điểm nhấn cho trang phục. Các trang phục của tiếp viên hay một số ngân hàng cũng thường dùng nơ kết hợp cho đồng phục của mình hết sức độc đáo. Nó mang đến hình ảnh lạ mắt và riêng biệt. Nơ có thể được may định hình sẵn hoặc may thành dạng dây để thắt.

Kết hợp nơ cho đồng phục cơ quan

Ngoài ra còn có dạng khăn để người mặc tự cột theo ý mình. Dáng khăn mềm mại ôm lấy phần cổ, phần tà buông xuống nhẹ nhàng cho cảm giác như một quý cô kiêu kỳ. Dù là cách này hay cách khác thì việc kết hợp khăn nơ vào trang phục công sở cũng là một ý tưởng vô cùng thời trang và đẹp mắt.

Khăn quàng cổ kết hợp cùng sơ mi

FELICITY chúc bạn sẽ tìm được loại phụ kiện phù hợp và ưng ý cho bộ đồng phục của mình!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Giao hàng đúng hẹn 

Tư vấn giải pháp miễn phí

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.

Đáp ứng mọi quy cách sản phẩm

Chính sách thanh toán linh hoạt